Siêu xe mui trần Lamborghini Sian Roadster ra mắt, giới hạn chỉ 19 chiếc

Được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 19 chiếc trên toàn cầu nên thật không may nếu bạn có nhu cầu tậu mẫu siêu xe mới của Lamborghini bởi toàn bộ 19 chiếc Sian Roadster đều đã có chủ.
 


Lamborghini cho biết một số điểm nhấn thiết kế của Sian Roadster mới được lấy cảm hứng từ mẫu siêu xe cổ điển Countach bao gồm đường dẫn gió “Periscopio” và cụm đèn hậu LED 3 bóng mỗi bên. 
 


Nhìn chung Lamborghini Sian Roadster sở hữu một diện mạo vô cùng mạnh mẽ và có phần hoang dại như một con quái thú. Phần đầu xe gây ấn tượng với các tạo hình khí động học góc cạnh cùng cặp đèn pha với thiết kế đặc biệt kéo dài từ mũi cho đến hốc cản trước xe. Thiết kế thân xe cũng mang đậm tính khí động học với những đường nét thiết kế góc cạnh và các hốc gió bên sâu.
 


Tương tự như phiên bản coupe, Sian Roadster cũng được trang bị động cơ 6.5L V12 hút khí tự nhiên, kết hợp với động cơ điện 48-volt cho tổng công suất tối đa 807 mã lực. Sức mạnh này giúp Lamborghini Sian Roadster có thể hoàn thành cú tăng tốc nước rút 0-100 km/h trong vòng chưa đầy 2,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *