Mercedes-AMG G63 2020 bọc thép của Inkas với thân xe cực dài

Đây không phải là chiếc Mercedes-AMG G63 đầu tiên được kéo dài thân và trang bị nhiều tính năng sang trọng cùng bộ áo giáp “siêu đẳng”, nhưng đó đều là thế hệ trước. Đây là lần đầu tiên Inkas làm điều tương tự với AMG G63 mới.

Inkas đã bắt đầu mọi thứ với một chiếc Mercedes-AMG G63 2020, đầu tiên là kéo dài trục cơ sở của chiếc SUV lên 4.394 mm, tuy nhiên, sức chứa vẫn chỉ dừng ở bốn người. Inkas chỉ muốn AMG G63 dài hơn để tăng mức độ thoải mái và sang trọng cho hành khách bên trọng. Tất cả người ngồi trong xe đều được tận hưởng không gian thư giãn với các ghế cơ trưởng có thể ngả hoàn toàn, có chức năng sưởi và mát-xa.

Chủ sở hữu có thể lựa chọn một khoang cabin bọc da hoặc Alcantara, và nếu khung cảnh bên ngoài lớp kính chống đạn khiến bạn nhàm chán, Inkas đã chuẩn bị sẵn một chiếc TV màn hình phẳng 4K đặt ở vách ngăn giữa hàng ghế trước và sau. Chiếc Mercedes-AMG G63 2020 limo này cũng được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp – được điều chỉnh (cùng với TV) qua một bảng điều khiển đặt giữa hai ghế sau.

Tất nhiên, Inkas không chỉ đơn giản chế tạo ra những chiếc xe sang trọng. Giống như G63 thế hệ trước, chiếc G63 2020 được bọc thép, có khả năng chống đạn cấp độ CEN 1063 BR6. Điều đó có nghĩa là phần thân xe có thể chống chịu được đạn 7.62 và .308 bắn ra từ các loại súng trường hỏa lực mạnh và các loại vũ khí sát thương khác. Sàn xe có khả năng chịu được lực phát ra từ hai quả lựu đạn phát nổ cùng lúc.

Để xử lý phần trọng lượng gia tăng vì thân xe limo, Inkas đã nâng cấp hệ thống treo nhưng hệ truyền động lại được giữ nguyên. Chiếc SUV vẫn sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 577 mã lực. Theo hãng độ, kích thước và trọng lượng mới thực ra không gây ảnh hưởng tới sức mạnh của xe.

Inkas cho biết Mercedes-AMG G63 2020 limo bọc thép có thể được đặt hàng với nhiều cấu hình nội thất khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Hãng không tiết lộ chi phí sửa đổi của AMG G63 limo mới nhưng chắc chắn nó sẽ rất đắt, bởi vì ở thế hệ cũ, chiếc xe đã có giá lên tới 1,2 triệu USD (~ 27,7 tỷ VNĐ).

Hiện tại Auto 568 đang nhập khẩu về Mercedes G63 AMG 2021 dưới dạng xe mới 100%
Nội thất và ngoại thất theo tùy chọn của khách, giao xe đúng hẹn.
Chi tiết hơn quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 09.2727.9999
Miễn phí giao xe toàn Quốc
Hỗ trợ ngân hàng đến 80% giá trị xe